Trang chủ  >  Doanh nghiệp Chí Linh tự giới thiệu

 • "Nam dược trị Nam nhân"- Hãy đến với Bác sĩ, Thày thuốc ưu tú Nguyễn Văn Quang

  Thứ sáu, 08/04/2016

  Với 7 bài thuốc gia truyền, BS- TTƯT Nguyễn Văn Quang, Giám đốc BV Thể thao Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu trong việc chữa trị nhiều loại bệnh nan y cho các bệnh nhân. Mời bà con đồng hương và các độc giả hãy tìm hiểu và sử dụng nếu thấy thích hợp.

 • "Công ty Luật Goldsun kính chào quý khách"

  Thứ hai, 17/03/2014

  Luật sư Lê Tuấn Hải- một người con của quê hương Chí Linh, Tổng giám đốc Công ty luật Goldsun Law xin giới thiệu với bà con đồng hương về doanh nghiệp của mình.

 • Hãy đến với Công ty cổ phần Bách Khoa Việt

  Thứ năm, 20/02/2014

  Anh Tô Văn Hiển người Thôn Chín Hạ, Xã Bắc An quê ta hiện đang làm giám đốc “Công ty CP Thiết bị an ninh Bách Khoa Việt” có đôi lời giới thiệu về công ty của mình với các quý đồng hương, mong mọi người ghé thăm và nếu có thể thì sử dụng sản phẩm của công ty.

 • Thơm ngon mắm cáy "Ông Bá Lập"

  Thứ ba, 05/11/2013

  Với 100% nguyên liệu tự nhiên cộng với những bí quyết gia truyền, cơ sở sản xuất Bá Nghiệp (P. Hoàng Tân, TX. Chí Linh) đang sản xuất loại mắm cáy với độ đạm cao và hương vị đặc trưng, bảo đảm về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Hãy đến với Công ty TNHH đầu tư thương mại Xuyên Á

  Thứ bảy, 17/03/2012

  Được thành lập dựa trên xưởng sản xuất từ năm 2001, với đội ngũ hơn 50 cán bộ công nhân viên và cộng tác viên có trình độ năng lực thực tế, luôn năng động và sáng tạo vượt qua mọi khó khăn thử thách Qua chặng đường hơn chục năm Xuyên Á từng bước hoàn thiện mình, nhiều đối tác trong và ngoài nước đã hợp tác kinh doanh như Hàn Quốc, Philipin, Thái Lan, Đài Loan, Trung quốc… Điều đáng nói, đó là một doanh nghiệp của người Chí Linh- Nguyễn Trọng Quỳnh

 • Công ty cổ phần xây lắp và thiết bị bưu điện

  Thứ hai, 27/02/2012

  Công Ty Cổ Phần Xây Lắp và Thiết Bị Bưu Điện Là công ty chuyên thiết kế, khảo sát, lập dự án, thẩm định, thi công xây lắp, cung cấp thiết bị bưu chính Viễn Thông với bộ máy lãnh đạo trẻ, chuyên nghiệp và năng động trong cơ chế thị trường; cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp, cung cấp lắp đặt thiết bị và các dịch vụ kỹ thuật Viễn Thông. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng viễn thông, các dịch vụ nội dung, dịch vụ thông tin trên điện thoại di động. Nhưng không phải ai cũng biết, đó là công ty của Phạm Thiên Trường- một người Chí Linh còn rất trẻ.

 • Đôi nét về công ty Trường Linh

  Thứ tư, 23/02/2011

  Nguyễn Đức Lượng người Tân Dân, Chí Linh. Là con liệt sỹ nhưng anh không hề ỷ lại mà luôn phấn đấu vươn lên. Bằng ý chí, nghị lực và nỗ lực to lớn của bản thân, công ty Trường Linh do anh xây dựng đã ngày càng lớn mạnh, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển KT- XH của đất nước và quê hương...

 • Công ty cp Trúc Thôn đa dạng hóa sản phẩm

  Thứ tư, 22/09/2010

  Thời gian tới, Công ty CP Trúc Thôn tiếp tục duy trì và giữ vững thương hiệu, trong đó giữ vững, phát huy thế mạnh thương hiệu đất chịu lửa Trúc Thôn; theo đuổi chính sách phát triển bền vững, đa dạng hoá ngành nghề, đa sở hữu... phấn đấu trở thành doanh nghiệp mạnh.

 • Thông báo đấu giá trung tâm thương mại constrexim tại Chí Linh

  Chủ nhật, 16/05/2010

  Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim (constrexim - HOD) là chủ đầu tư dự án đô thị mới khu dân cư Hồ Mật Sơn tại thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương. Dự án đã được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, hiện đại và đồng bộ hạ tầng kỹ thuật đô thị; đáp ứng các nhu cầu về nhà ở, Trung tâm thương mại, khu văn phòng và dịch vụ công cộng... dự án nằm trên tuyến Quốc lộ 18, cách Hà Nội 60 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 70km trong vùng kinh tế phát triển giàu tiềm năng của khu vực miền Đông Bắc Việt Nam; nối liền Hà Nội với Khu du lịch, di sản Thế giới nổi tiếng - Vịnh Hạ Long.

 • Công ty cp trắc địa bản đồ đại thành

  Thứ hai, 12/10/2009

  Đại Thành là một công ty CP hoạt động trên lĩnh vực "trắc địa, bản đồ" do một số đồng hương Chí Linh thành lập và điều hành. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam- NCL xin giới thiệu với các đồng hương và đông đảo bạn đọc đôi nét về công ty này.

 • Thư gửi các doanh nhân Chí Linh nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13. 10

  Chủ nhật, 12/10/2008

  Trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN vị thế tầng lớp doanh nhân Việt Nam đang ngày càng được khẳng định. Đó là những người đang ngày đêm đem hết sức lực, trí tuệ để làm giàu cho bản thân, cho gia đình và cho đất nước. Xã hội ngày nay đang ngày càng trân trọng và ghi công các thế hệ Doanh nhân...

 • Thiên phúc- phúc lộc trời ban

  Thứ năm, 31/07/2008

  Đặng Đình Cương- một người Chí Linh còn rất trẻ- giám đốc công ty Thiên Phúc, một công ty chuyên về môi trường đô thị cho biết:

 • Trường Linh ở Chí Linh

  Thứ bảy, 05/07/2008

  Trung tâm văn hóa, thể thao, thương mại và đô thị Chí Linh được xây dựng trên địa bàn xã Cộng Hòa (Chí Linh), diện tích rộng 66 ha, nằm ở vị trí khá "đắc địa", phía tây dựa vào chân núi Phượng Hoàng, phía đông nhìn ra sông Đông Mai, phía nam giáp thị trấn Sao Đỏ, rất thuận tiện về giao thông. Ông Nguyễn Đức Lượng, người Tân Dân, TGĐ Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Trường Linh- chủ đầu tư giới thiệu về dự án:

 • Công ty hoàng quân tự giới thiệu

  Thứ tư, 28/05/2008

  Chào các Anh Chị và các Bạn, Xin thông báo với các Anh chị và các Bạn, công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà nội - một tổ chức định giá chuyên nghiệp, đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá theo thông báo số 194/TB-BTC của Bộ tài chính, chuyên cung cấp dịch vụ thẩm định giá trị BẤT ĐỘNG SẢN, MÁY MÓC THIẾT BỊ và GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP, phục vụ các mục đích: Tái cấu trúc doanh nghiệp (mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hoá, chia tách giải thể, hợp nhất, liên doanh liên kết), Mục đích tín dụng và bảo hiểm (Định giá tài sản bảo đảm, thẩm định dự án đầu tư, định giá tài sản bảo hiểm) và các mục đích của cơ quan công quyền (đền bù giải phóng mặt bằng, thi hành án…) Các anh chị và các bạn có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin doanh nghiệp đính kèm. Rất mong được hợp tác cùng các anh chị và các bạn. Pham Thanh Hung (Mr.) General Director, Hoang Quan Hanoi Valuation JSC Email: hungpham@hqvalue.vn HandPhone: 091 658 3989

 • Công ty cổ phần đầu tư- phát triển nhà constrexim hod

  Thứ tư, 19/03/2008

  Ông Nguyễn Đức Cây- người xã Văn An, Chí Linh- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư- phát triển nhà cho biết:

 • Thư ngỏ gửi gửi các doanh nghiệp Chí Linh

  Thứ sáu, 14/03/2008Thống kê truy cập

Số người online : 66

Số lượt truy cập : 1112556