Trang chủ  >  Tin hoạt động của hội

Gặp mặt các thày cô giáo và các thế hệ học sinh THPT Chí Linh tại Hà Nội
Thứ hai, 25/04/2016 | 8:08

Ngày 23.4.2016, cuộc Gặp mặt các thày cô giáo và các thế hệ học sinh Trường THPT Chí Linh đã được tổ chức tại Hội trường Lữ đoàn TTLL 205.

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Chí Linh, Ban liên lạc Hội đồng hương Chí Linh tại hà Nội đã phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường đồng tổ chức cuộc gặp mặt nhằm phát huy tối đa nội lực của thày và trò các thế hệ để tổ chức thành công ngày Hội trường vào tháng 12 tới đây. Đã có gần 100 đại biểu các thày cô giáo và học sinh đang sinh sống, công tác và học tập tại Hà Nội tới dự.

Tại buổi gặp mặt, thày Nguyễn Ánh Dương- Hiệu trưởng Trường THPT Chí Linh hiện nay thay mặt BGH nhà trường đã có bài phát biểu báo cáo tổng hợp những thành tựu mà nhà trường đã thu hoạch được trong nửa thế kỷ qua, đồng thời cũng báo cáo trước cử tọa về kế hoạch tổ chức lễ hội kỷ niệm 50 năm thành lập nhà trường. Trong đó nêu bật những công trình, dự án cần tiến hành, những thuận lợi khó khăn của nhà trường đồng thời kêu gọi các thày cô giáo, các thế hệ học sinh đóng góp trí tuệ cũng như vật chất để tổ chức thành công Lễ hội.

Tiếp đó, các thày nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hải, Ngô Quang Lắm và đại biểu một số khóa học sinh đã phát biểu đóng góp ý kiến cho nhà trường. Nhìn chung các ý kiến đều thể hiện quyết tâm ủng hộ BGH nhà trường trong dịp kỷ niệm trọng đại này.

Kết luận buổi gặp mặt, Thiếu tướng Vũ Dương Nghi- Trưởng ban liên lạc HĐH Chí Linh tại Hà Nội đã tổng hợp các ý kiến phát biểu, đồng thời kêu gọi các thế hệ học sinh Trường Cấp 3 Chí Linh trước đây và Trường THPT Chí Linh hiện nay đang sinh sống, công tác và học tập tại Hà Nội đóng góp tích cực hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực để Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường thành công như mong đợi. 

nguoichilinh.com

Thống kê truy cập

Số người online : 103

Số lượt truy cập : 742262