Trang chủ  >  Tin hoạt động của hội

Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu- 2017 Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội
Chủ nhật, 19/02/2017 | 4:04

Đến hẹn lại lên, các thành viên Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội lại cùng nhau gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017.

Ngày 29.02.2017 (nhằm ngày 23 tháng Giêng năm Đinh Dậu) Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt thường niên đầu Xuân nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm của những người con cùng quê hương Chí Linh, tạo điều kiện giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và cùng hướng về quê hương thân yêu- miền đất Chí Linh thân thương.

Về dự buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu năm nay có hơn 100 bà con đồng hương các lứa tuổi, các tầng lớp... Bà con vô cùng phấn khởi được đón tiếp đoàn đại biểu Thị ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân- Mặt trận Tổ quốc VN cùng các ban ngành, đoàn thể thị xã Chí Linh do ông Nguyễn Văn Hồng dẫn đầu. Đoàn đại biểu BGH Trường THPT Chí linh do Hiệu trưởng Nguyễn Ánh Dương dẫn đầu và đại biểu các thày cô giáo cũ của trường cũng về dự.

Sau phần báo cáo của Thiếu tướng Vũ Dương Nghi- Trưởng ban LL về tình hình hoạt động của hội, ông Nguyễn Vvăn Hồng thay mặt đoàn đại biểu thị xã báo cáo với bà con về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của quê nhà trong năm vừa qua và những định hướng chính trong thời gian tới. Bà con đông hương Chí Linh hết sức phấn khởi trước sự lớn mạnh của quê nhà trong thời gian vừa qua.

Tiếp đó, Hiệu trưởng Nguyễn Ánh Dương thay mặt BGH Trường THPT Chí Linh báo cáo về các hoạt động chào mừng 50 năm thành lập nhà trường, đồng thời cảm ơn HĐH Chí linh tại HN đã có những đóng góp to lớn và sự kiện đó.

Nhân dịp đầu Xuân mới , Ban Liên lạc cũng tổ chức chúc thọ cho 3 cụ lão thành cách mạng trên 90 tuổi của quê nhà.

Buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu- 2017 đã diễn ra vô cùng trang trọng song cũng ấm áp tình cảm đồng hương. Hy vọng những cuộc gặp mặt này sẽ là động lực cho mỗi hội viên phấn đấu vươn lên và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng quê hương Chí Linh ngày càng giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

 

nguoichilinh.com

Thống kê truy cập

Số người online : 58

Số lượt truy cập : 572650