Trang chủ  >  Phiếm đàm

Con làm con chịu, xứ mình phát bất vị thân quá đi!
Thứ sáu, 27/10/2017 | 8:08

- Bà con thấy không, nhân ái cho người quay đầu, cha làm cha chịu - con làm con chịu, xứ mình thiệt là pháp bất vị thân quá đi!

Tui lấy lương tâm của tui ra mà chia sẻ với bà con rằng xứ mình thiệt là nhân ái! Nè hồi xưa tui bị kỷ luật, bị cách chức, ai cũng nghĩ đời tui tiêu rồi.

Nhưng tui không nản, tui nỗ lực hết mình, trở thành tấm gương phấn đấu, vậy là chỉ một năm sau tổ chức xóa án kỷ luật tui ngay.

Xứ mình trọng người tài cũng là số một. Tổ chức đánh giá tui không chỉ phục thiện mà còn rất có khả năng, họ ghi nhận cả tài năng của tui nên đã trọng dụng và bổ nhiệm lại. Mà chỉ trong một năm thôi.

Nhưng tui là người đam mê nghề, không được làm nghề cũ tui thấy không thể cống hiến hết mình được cho đất nước. Hiểu được tâm nguyện của tui, tổ chức thấy tui xứng đáng và đã đưa tui trở lại làm nghề cũ. Thậm chí bổ nhiệm tui làm lãnh đạo nơi mà năm xưa tui bị kỷ luật.

Khách quan cũng là số một. Rõ ràng cha là cha và con là con, con gái tui lấy cháu của doanh nghiệp, con gái tui có cổ phần lớn của doanh nghiệp, nó đi lấy chồng thì xuất giá tòng phu, tui đâu có biết gì đâu. Bây giờ tui làm nhiệm vụ xử lý những vụ việc liên quan doanh nghiệp của con gái tui, vậy là tui công tâm quá đi mà.

Đó, bà con thấy đó, nhân ái cho người quay đầu, trọng dụng nhân tài, cha làm cha chịu - con làm con chịu, xứ mình thiệt là pháp bất vị thân quá đi!

BB
Các tin khác

Thống kê truy cập

Số người online : 74

Số lượt truy cập : 15791217