Trang chủ  >  Tin hoạt động của hội

Gặp mặt đầu Xuân Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội
Chủ nhật, 04/03/2018 | 5:05

Sáng 4 tháng 3 năm 2018, buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 của Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, thắm đượm tình quê hương.

Theo thông lệ, cuộc gặp mặt đầu Xuân thường niên của Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội đã được tổ chức vào sáng ngày 4 tháng 3 năm 2018, nhằm ngày 17 tháng Giêng Mậu Tuất. Đã có gần 100 bà con hội viên đủ các lứa tuổi về dự gặp mặt.

Bà con đồng hương Chí Linh cũng vô cùng phấn khởi được đón tiếp đoàn đại biểu các ban, ngành đoàn thể quê nhà do ông Nguyễn Đức Hóa, Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã dẫn đầu.

Mở đầu cuộc gặp mặt, ông Vũ Dương Nghi- Trưởng ban liên lạc đã thay mặt ban liên lạc nhận định tổng quát quá trình xây dựng và phát triển trong 10 năm qua (2008- 2018), đánh giá về tình hình hoạt động năm 2017 và định hướng hoạt động năm 2018. Trong đó nhấn mạnh đổi mới phương thức hoạt động để thu hút hơn nữa các hội viên.

Tiếp đó, toàn thể bà con đã được nghe ông Nguyễn Đức Hóa khái quát về những thành tựu của quê nhà trong năm 2017. Có thể nói, năm 2017 vừa qua là năm mà quê hương Chí Linh đã đạt rất nhiều mục tiêu, nhiều công trình mới được khánh thành đưa vào sử dụng như: Hoàn thành xây dựng nông thôn mới, được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng nhất, 19/ 20 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, hoàn thành đến tưởng niệm Liệt sĩ v.v... Bà con cũng hết sức phấn khởi khi được thông báo về những mục tiêu trong thời gian tới của quê nhà, đặc biệt là mục tiêu trở thành thành phố trước năm 2020. Ông Chủ tịch cũng nêu lên một số dư địa phát triển của Chí Linh, kêu gọi các nhà đầu tư tiếp tục đầu tư về quê nhà.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, thắm đượm tình cảm giữa những người con cùng chung mảnh đất quê hương Chí Linh.

Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Thúy Sâm, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

nguoichilinh.com

Thống kê truy cập

Số người online : 173

Số lượt truy cập : 1103897