Trang chủ  >  Tin tức quê nhà

Thị xã Chí Linh tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm 2018
Thứ sáu, 28/12/2018 | 9:09

Ngày 20.12, UBND thị xã Chí Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương và phong trào thi đua quyết thắng năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Nguyễn Phúc Thịnh Phó CT UBND thị xã, đại diện các xã , phường, cơ quan nhà máy xí nghiệp, trường học trên địa bàn thị xã .

Năm 2018 , công tác QS-QPĐP và phong trào thi đua quyết thắng được Ban CHQS thị xã triển khai thực hiện chặt chẽ, đồng bộ và đạt kết quả tốt . Tổ chức huấn luyện cho lực lượng các binh chủng , dân quân tự vệ , dân quân cơ động, đảm bảo đúng đối tượng , quân số tham gia huấn luyện diễn tập đạt tỷ lệ cao . Kết quả qua  kiểm tra huấn luyện , diễn tập 100% đạt khá, giỏi... Trong năm , LLVT thị xã đã làm tốt công tác phúc tra , rà soát , ổn định biên chế cho các đầu mối đơn vị gần 3 nghìn quân nhân dự bị , tổ chức được 5 lớp  lớp giáo dục quốc phòng cho đối tượng 3 và 4 , bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho trên 5 nghìn học sinh, sinh viên các trường học, phối hợp với các xã , phường làm tốt công tác rà soát đăng ký độ tuổi thanh niên nhập ngũ và hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2018 và hoàn thành khám tuyển NVQS năm 2019. Tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ TX năm 2018. Thực hiện tốt các nội dung của phong trào thi đua quyết, các phong trào " Quân đội chung tay vì người nghèo , không để ai bị bỏ lại phía sau". Phong trào xây dựng văn minh đô thị...

Dự và phát biểu tại hội nghị , Đ/c Nguyễn Phúc Thịnh PCT UBND TX đánh giá cao những kết quả đạt được của LLVT thị xã trong năm 2018. Đ/c  cũng chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương trong năm 2019, đ/c yêu cầu LLVT thị xã trong thời gian tới cần làm tốt công tác khám tuyển và gọi công dân nhập ngũ , phối hợp với lực lượng an ninh và các lực lượng chuyên trách, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh chính trị , trật tự an toàn xã hội trên địa bàn . Đẩy mạnh các phong trào thi đua quyết thắng , qua đó góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ về công tác quốc phòng , quân sự địa phương đã đề ra trong năm 2019 .

Trong dịp này nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác quốc phòng, quân sự địa phương và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2018 đã được UBND tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, UBND TX và Ban CHQS TX biểu dương khen thưởng./.

 
Đồng chí Nguyễn Phúc Thịnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

 
 Thượng tá Vũ Văn Khương - Chỉ huy trưởng trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân
Theo CLQT

Thống kê truy cập

Số người online : 105

Số lượt truy cập : 17986078