Trang chủ  >  Phiếm đàm

BOT nghĩ trúng...
Thứ hai, 21/01/2019 | 4:04

- Nhà nước và chủ dự án BOT tính toán thu phí BOT theo ngày. Nếu chủ dự án cho xả ngày tết nhưng sau đó kéo dài thời gian thu phí thêm vài ngày để bù lại, đâu cũng vào đấy...

- BOT nghĩ trúng rồi!

- Ông cẩn thận lời nói. Muốn hứng gạch đá hay sao mà lại nói thế. Ờ thì chủ trương làm BOT đúng nhưng triển khai còn lắm chuyện nên mới có bức xúc ở một số trạm.

- Cái gì đúng phải nói đúng. Mới thêm BOT xin xả trạm trong hai ngày tết. Trước đó cũng có mấy công ty đề xuất như vậy. Xin hoan nghênh.

- Nghe vậy nhưng không phải vậy. Nhà nước và chủ dự án BOT tính toán thu phí BOT theo ngày. Nếu chủ dự án cho xả ngày tết nhưng sau đó kéo dài thời gian thu phí thêm vài ngày để bù lại, đâu cũng vào đấy.

- Thế mới nói. Nghĩ trúng nhưng làm chưa đúng. Ý nghĩ xả trạm ngày tết là trúng nhưng chỉ đúng khi anh bỏ tiền túi ra để tri ân khách hàng, tức không có chuyện thu thêm mấy ngày khác để bù lại. Chỉ đúng khi không có thu bù...!

- Biết đâu có ông BOT nghĩ như ông nói!

- Hi vọng vậy. Đây tôi viết sẵn thông cáo đây, chủ dự án BOT nào có nhã ý cứ dùng: "Để tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ, trạm BOT XYZ sẽ xả trạm trong hai ngày tết, chúng tôi cam kết không kéo dài thời gian thu phí để bù lại ngày đã xả trạm. Kính chúc quý khách thượng lộ bình an. Xin cảm ơn. Chúc mừng năm mới".

BB

Thống kê truy cập

Số người online : 36

Số lượt truy cập : 18141936