Trang chủ  >  Tin hoạt động của hội

Thông báo về thay đổi của trang nguoichilinh.com
Thứ năm, 04/04/2019 | 3:03

Từ ngày 05.4.2019, trang tin nguoichilinh.com sẽ có một số thay đổi quan trọng.

Kính gửi toàn thể bà con đồng hương Chí Linh tại Hà Nội!

Ngay từ khi thành lập Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội- mùa Xuân 2008, Ban liên lạc của Hội đã chủ trương thành lập một trang tin điện tử nội bộ với mục đích gắn kết bà con đồng hương, thông tin kịp thời tin tức quê nhà đến với bà con và gắn kết bà con với quê nhà. Đồng thời cũng giới thiệu với bà con và đông đảo bạn đọc về miền đất "địa linh nhân kiệt" quê hương.

Thực hiện chủ trương đó, ngày 28.02.2008- trang tin điện tử "nguoichilinh.com", Tiếng nói của Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội" đã ra đời và hoạt động một cách thường xuyên, đều đặn từ đó đến nay- hơn 11 năm. Trang tin đã thực hiện đúng mục đích mà Ban Liên lạc đã đề ra, trở thành người bạn đồng hành, thành cây cầu gắn kết bà con và cũng là một kênh thông tin bổ ích về mảnh đất quê nhà. Ngoài ra, với mục đích làm cho trang tin thêm phong phú, BQT trang có trích dẫn, sử dụng thêm một số nội dung trên các báo chí và trang TTĐT tổng hợp khác. Việc trích dẫn này thực chất chỉ là bổ trợ chứ không phải là mục đích chính của trang.

Đến nay, sau khi nghiên cứu Nghị định số 174/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin- BLL Hội và BQT trang quyết định sẽ không sử dụng, trích dẫn nội dung các báo đài và TTĐTTH khác mà sẽ chỉ sử dụng tin bài do bà con đồng hương Chí Linh sản xuất mà thôi.

Vậy BLL Hội và BQT trang xin thông báo để bà con biết, đồng thời rất mong bà con tích cực cộng tác với BQT trang, tích cực tham gia viết bài để trang tin của chúng ta ngày thêm phong phú và hấp dẫn!

Xin trân trọng cảm ơn!

BLL Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội

nguoichilinh.com

Thống kê truy cập

Số người online : 80

Số lượt truy cập : 1026266