Trang chủ  >  Người Chí Linh hôm nay

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện tử khóa 2016- 2018
Thứ hai, 06/05/2019 | 4:04

Sáng ngày 4/5/2019, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành kỹ thuật điện tử khóa học 2016-2018 cho 08 thạc sĩ.

Đến dự lễ bế giảng, có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là trưởng các phòng Thanh tra, khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Đào tạo, Công tác tuyển sinh, Công tác sinh viên, Khoa Điện và các tân thạc sĩ. 
 

Thầy Dương Đức Hải - Trưởng Phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
công bố Quyết định công nhận và cấp bằng thạc sĩ cho các học viên khóa học 2016-2018

 

          Khai mạc buổi lễ, thầy Dương Đức Hải - Trưởng Phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã công bố Quyết định công nhận và cấp bằng thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 1, niên khóa 2016-2018.

 


TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

          Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân thạc sĩ. Cô cũng chia sẻ đây là lễ bế giảng đầu tiên của Nhà trường trong đào tạo trình độ thạc sĩ . Lễ trao bằng ngày hôm nay là sự kiện ghi dấu mốc quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho toàn ngành điện đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, làm chủ tri thức, hội nhập và phát triển của Trường Đại học Sao Đỏ. Từ những kiến thức đã học tập, nghiên cứu dưới mái trường Đại học Sao Đỏ, Nhà trường hy vọng 08 tân thạc sĩ sẽ là những hạt giống vàng tại các cơ quan, doanh nghiệp, góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

 


TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân thạc sĩ

 

           Để bày tỏ tấm lòng tri ân thầy, cô và lãnh đạo nhà trường, tân thạc sĩ Vũ Văn Chương phát biểu tri ân các thầy, cô giáo, đồng thời khẳng định sẽ mang những kiến thức đã học áp dụng vào thực tế công tác để nâng cao hiệu quả công việc, góp phần vào sự phát triển của cơ quan công tác nói riêng và của đất nước nói chung.

 


Tân thạc sĩ Vũ Văn Chương phát biểu tri ân các thầy, cô giáoTân thạc sĩ Vũ Văn Chương tặng hoa 
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 

          Buổi lễ trao bằng kết thúc trong không khí rộn ràng nhiều niềm vui, không chỉ đặt dấu mốc quan trọng mà còn mở ra những thành công mới cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Sao Đỏ trong những năm tiếp theo.
 
Tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Trọng Các – Trưởng Khoa Điện
Theo ĐHSĐ

Thống kê truy cập

Số người online : 73

Số lượt truy cập : 329094