Trang chủ  >  Tin tức quê nhà

Ngày hội vào hè, phát động "Tháng hành động vì trẻ em, vì môi trường" và Hiến máu tình nguyện năm 2019.
Thứ năm, 06/06/2019 | 9:09

Ngày 30/5/2019, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Chí Linh tổ chức chương trình Ngày hội vào hè, phát động "Tháng hành động vì trẻ em, vì môi trường" và Hiến máu tình nguyện năm 2019.

 Về dự Chương trình có đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, ; đồng chí Nguyễn Sao Kim - Phó Chủ tịch TT Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy,  Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè, Trưởng BCH Hiến máu tình nguyện thành phố. Cùng các đồng chí thành viên BCĐ thành phố và 68 đại biểu thiếu nhi được nhận quà.
          Tại chương trình, BTC đã phát động Tháng hành động vì trẻ em, vì môi trường và Hiến máu tình nguyện năm 2019. Đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2019.
          Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 8 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) do Báo Thanh niên tài trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; BCĐ hoạt động hè trao 60 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khắn trên địa bàn toàn thành phố phần nào giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
 
 
 
          Tiếp theo chương trình là Ngày hội Hiến máu tình nguyện. Tại chương trình năm nay, đơn vị thu nhận máu là Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - Hà Nội. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 800 cán bộ, đảng viên, công nhân viên, lực lượng đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân trong toàn thành phố. Kết thúc chương trình đã thu được 380 đơn vị máu.


           Đây là một hoạt động bổ ích và ý nghĩa, luôn nhận được nhiều sự hưởng ứng, quan tâm của nhân dân. Với thông điệp Hiến máu cứu người - Đây thực sự trở thành ngày hội lớn của thành phố.
Theo TNCL

Thống kê truy cập

Số người online : 90

Số lượt truy cập : 723425