Trang chủ  >  Người Chí Linh hôm nay

Chí Linh: Tổ chức tập huấn chuyển giao KHKT cho đoàn viên và hội viên nông dân
Thứ hai, 08/07/2019 | 5:05

Sáng ngày 02/7/2019 tại UBND phường Cổ Thành, Thành đoàn Chí Linh phối hợp với Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho đoàn viên thanh niên và hội viên nông dân phường.

Về dự với buổi tập huấn có đồng chí Mai Xuân Cương - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố, đồng chí Mạc Thúy Ngân - Phó Bí thư Thành đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phường và đặc biệt là sự hiện diện của 70 đại biểu là đoàn viên thanh niên và hội viên nông dân toàn phường.
 
 
          Chương trình tập huấn diễn ra trong thời gian 1/2 ngày. Các đại biểu được tập huấn các kỹ thuật trong lựa chọn, chăm sóc, thu hoạch cây vụ hè thu; việc sử dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất để giảm thiểu sức lao động nhưng vẫn mang lại hiệu quả và năng suất cao. Đặc biệt tại chương trình các đại biểu được tập huấn cách để phòng trừ sâu bệnh trên cây lúa; dịch bệnh trên gia súc, gia cầm để giảm thiểu rủi ro cho người nông dân khi dịch bệnh xảy ra.
          Đây là chương trình tập huấn có ý nghĩa thiết thực, giúp các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên nông dân có thêm những thông tin bổ ích để áp dụng trong quá trình trồng trọt, chăn nuôi, giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Là động lực để thanh niên vươn lên làm giàu chính đáng ngay trên mạnh đất quê hương. Phường Cổ Thành được lựa chọn là đơn vị làm điểm cho thành phố và trong tháng 7/2019 tiếp tục chỉ đạo 18/19 xã, phường còn lại triển khai thực hiện.
Theo TNCL

Thống kê truy cập

Số người online : 56

Số lượt truy cập : 720748