Trang chủ  >  Người Chí Linh hôm nay

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2019-2020
Thứ hai, 02/09/2019 | 5:05

Trong 2 ngày 22 -23/8/2019, Tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố, Thành đoàn _ Hội đồng Đội thành phố tổ chức Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2019 - 2020.


 
Tham gia lớp tập huấn có 120 học viên là các đồng chí Giáo viên - TPT Đội, Bí thư Chi đoàn và Ban chỉ huy Liên đội các trường TH, THCS toàn thành phố. Tại chương trình tập huấn đồng chí Nguyễn Văn Tú - Huấn luyện viên cấp 2 TW trực tiếp truyền đạt các nội dung cụ thể như: học và ôn tập các bài Trống Đội (trống chào mừng, trống hành tiến,...); hướng dẫn, ôn tập các nội dung về Nghi thức Đội (cờ Đội, huy hiệu Đội, thắt khăn quàng, cấp hiệu Chỉ huy Đội, sổ sách, đội hình đội ngũ, nghi lễ,...) và Chương trình Rèn luyện đội viên (nội dung chương trình Dự bị đội viên, Đội viên TNTP hạng Măng non, hạng Sẵn Sàng,...; các loại chuyên hiệu như Nghi thức Đội viên, Nhà sử học nhỏ tuổi, Nghệ sĩ nhỏ tuổi,... và định hướng triển khai thực hiện chương trình Rèn luyên đội viên). Đặc biệt, tại lớp tập huấn các học viên được học các bài hát, múa, nhảy dân vũ.

 
Đây là động thường niên của Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố vào đầu mỗi dịp năm học mới, giúp các đồng chí TPT Đội, Bí thư Chi đoàn các Liên đội TH&THCS trong toàn thành phố trang bị thêm cho mình những kỹ năng, nghiệp vụ, nhằm thúc đẩy việc triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học mới. Đây cũng là cơ hội để các đồng chí được gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau sau mỗi dịp nghỉ hè, tăng thêm tính gắn kết giữa các Liên đội, góp phần đưa hoạt động Đoàn, Đội của thành phố ngày càng phát triển.
 
Theo TNCL

Thống kê truy cập

Số người online : 152

Số lượt truy cập : 681799