Trang chủ  >  Ý kiến bạn đọc

Hoan nghênh bạn đọc góp ý
Thứ bảy, 22/03/2008 | 10:10

Để website ngày càng hoàn thiện hơn NGUOICHILINH.COM đề nghị các đồng hương Chí Linh cũng như những người quan tâm đến Chí Linh tham gia ý kiến. Các ý kiến xin gửi về địa chỉ datavehu@yahoo.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!

Ý kiến của bạn Phạm Thành Hưng- hungpt@epic.com.vn

Chào các Anh chị và các Bạn,

Tôi có ghé qua trang web NGUOICHILINH.COM, trước hết, đây là một sáng kiến và một nỗ lực rất lớn của ban liên lạc, và sẽ là nơi chúng ta gặp gỡ, giao lưu “ảo” trong thơì đại @ này. Rất cám ơn ban Liên lạc và các thành viên có đóng góp tích cực cho việc này.

Tuy nhiên, đế đáp ứng đúng mục tiêu trên, theo tôi, về mặt công nghệ, nên thiết kế trang web động (dynamic web), cho phép các thành viên tự cập nhật thông tin và trao đổi 2 chiều với nhau. chẳng hạn, có thể tự cập nhật địa chỉ của mình, hoặc tự giới thiệu doanh nghiệp của mình. Sau đó, mỗi thành viên chính thức của hội, sẽ đc cấp quyền truy cập và mật khâủ, người quản trị trang web chỉ việc kiểm soát thông tin thôi.

Trang web hiện nay là tĩnh, và như vậy, cần có người thường xuuyên hoạt động để quản lý và cập nhật thông tin…. Như vậy, sẽ rất nghèo nàn và làm cho trang web sẽ bị “chết” sớm, chỉ sau vài lần truy cập sẽ ko có ai quan lại nữa vì ko đc cập nhật thôgn tin thường xuyên.

Vài ý kiến đóng góp thêm, mong các anh chị cho ý kiến thêm.

Trân trọng

Trả lời

Trước hết xin cảm ơn bạn Phạm Thành Hưng đã tham gia ý kiến. Ban liên lạc chúng tôi xin tiếp thu và sẽ từng bước nghiên cứu để NGUOICHILINH.COM ngày càng hoàn thiện hơn. Còn hiện tại, nếu muốn trao đổi trực tiếp, cập nhật thông tin cá nhân các bạn có thể vào diễn đàn. Chỉ với một thao tác đăng nhập rất đơn giản các bạn sẽ trở thành thành viên và có thể bày tỏ ý kiến của mình một cách không hạn chế. Những bài viết tốt, những ý kiến hay sẽ được quản trị web đưa lên các chuyên mục thích hợp của website.

Về vấn đề tồn tại của website theo chúng tôi chính các bạn có vai trò quyết định. Ban Liên lạc HĐH Chí Linh kêu gọi tất cả các hội viên hãy dành một chút thời gian cho tiếng nói của chính mình. Đề nghị các bạn tham gia viết bài, đóng góp ý kiến và trao đổi trên diễn đàn. Chính sự quan tâm của các bạn sẽ là nguồn sống của website. Về phía chúng tôi cũng xin hết sức cố gắng.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

Ban Liên lạc HĐH Chí Linh.

Các tin khác

Thống kê truy cập

Số người online : 10

Số lượt truy cập : 1163179