Trang chủ  >  Doanh nghiệp Chí Linh tự giới thiệu

Hãy đến với Công ty cổ phần Bách Khoa Việt
Thứ năm, 20/02/2014 | 7:07

Anh Tô Văn Hiển người Thôn Chín Hạ, Xã Bắc An quê ta hiện đang làm giám đốc “Công ty CP Thiết bị an ninh Bách Khoa Việt” có đôi lời giới thiệu về công ty của mình với các quý đồng hương, mong mọi người ghé thăm và nếu có thể thì sử dụng sản phẩm của công ty.

1.Quá trình phát triển:


Công ty CP thiết bị an ninh Bách Khoa Việt:

 - Tên tiếng anh: Bach Khoa Viet Device Security Joint Stock Company.

 -Tên Viết tắt: BKV CO.,JSC

Được thành lập ngày 25/06/2007 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102303758 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Hà Nội Cấp. Tiền thân là một trung tâm dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát, báo động nhỏ được thành lập từ cuối năm 2005, do nhu cầu phát triển trung tâm đã thành lập công ty mang tên "Công ty tnhh thương mại và dịch vụ  Bách Khoa Việt", nhận thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực thiết an ninh, cảnh báo, BKV đã chuyển mô hình sang công ty cổ phần từ 30/11/2011.

2.Phương châm kinh doanh:

"Lấy chữ TÂM làm nền tảng"

 Lấy chữ TÍN làm cơ sở phát triển"

Toàn bộ tập thể BKV ý thức được rằng khách hàng mới là người quyết định tương lai của công ty! BKV là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ hàng đầu về camera, định vị toàn cầu và thiết bị báo động tại Việt Nam. Với chính sách 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu với mỗi sản phẩm công ty bán ra.

 Đối với mỗi công ty khi bán sản phẩm xong thì khâu chăm sóc khách hàng thường rất khó do rất nhiều nguyên nhân. Vì thế ban lãnh đạo công ty hiểu được rằng chăm sóc khách hàng là khâu quan trọng nhất, nếu chúng ta không làm được việc này thì không khác gì tự giết mình, tự cô lập mình. Do đó mỗi sản phẩm, dịch vụ công ty bán ra sẽ được phục vụ, bảo hành tại nơi sử dụng dù là sản phẩm nhỏ nhất, Chỉ có như vậy mới mang lại được sự thuận tiện trong công việc, giải trí, an toàn của quý khách hàng. 

Không những hoạt động về thương mại dịch vụ, hiện nay công ty đang sản xuất thiết bị mang tính chất đột phá về công nghệ. Đó là hệ thống bật tắt điện từ xa, điều khiển các thiết bị điện từ xa và hệ thống tắt bật máy tính từ xa qua mạng ADSL. Dưới đây là một số lĩnh vực BKV Phục Vụ:

- Sản xuất, phân phối các sản phẩm thiết bị an ninh EOBON.

- Thiết kế, lắp đặt hệ thống camera quan sát từ xa qua mạng ADSL, bật tắt máy tính từ xa, tắt điều khiển hệ thống điện từ xa.

- Thiết kế lắp đặt mạng WAN, LAN, Net, Wifi.

- Thiết kế lắp đặt hệ thống tổng đài.

 Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, tận tụy với công việc sẽ tạo cảm giác yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

3.Tầm nhìn: Quyết tâm trở thành công ty có chất lượng dịch vụ, sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị an ninh, cảnh báo.

    " MỘT THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHỞI ĐẦU TỪ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ"

Quý khách hàng có thể vào website của công ty bằng những đường link sau:

http://bachkhoaviet.com/ - http://bachkhoaviet.com.vn/ - http://bkvcctv.com/ - http://bachkhoaviet."

BACH KHOA VIET SECURITY DEVICE JOIN STOCK COMPANY
No 09 Lane 40, Phan Dinh Giot streets, HaNoi city, VietNam country
Phone: 0844.3868.8822 EXT 116
Mobile: 0914.363.499
Website: http://www.bachkhoaviet.com/  
Yahoo: vi_tinh_vd
QQ:1280854895
skype: bachkhoaviet

nguoichilinh.com

Thống kê truy cập

Số người online : 91

Số lượt truy cập : 868185