Trang chủ  >  Doanh nghiệp Chí Linh tự giới thiệu

"Công ty Luật Goldsun kính chào quý khách"
Thứ hai, 17/03/2014 | 7:07

Luật sư Lê Tuấn Hải- một người con của quê hương Chí Linh, Tổng giám đốc Công ty luật Goldsun Law xin giới thiệu với bà con đồng hương về doanh nghiệp của mình.

CÔNG TY LUẬT GOLDSUN

Là một Doanh nghiệp thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, cung cấp các dịch vụ pháp lý thuộc các lĩnh vực có liên quan đến Tổ chức và hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Qua Website này chúng tôi muốn chuyển đến Quý khách hàng một số thông tin chính từ Công ty như sau:

 

1.Nguyên tắc làm việc của Công ty:

Tôn trọng khách hàng, lấy thực hiện bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng cũng như là mục tiêu để bảo vệ các lợi ích của chính Công ty mình. Qua đó giữ được uy tín của Công ty và khách hàng sẽ hài lòng, tin tưởng với kết quả dịch vụ do chúng tôi mang lại;

 

2.Phương châm làm việc của Công ty:


"CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ"

3.Đến với Công ty:

 

Quý khách hàng sẽ được làm việc với nhóm Luật sư, Luật gia và các Chuyên gia kinh tế (kế toán, tài chính, tín dụng, ngân hàng, cho thuê tài chính) nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

Bằng những kỹ năng của những Luật sư có kinh nghiệm, Công ty của chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý nhanh chóng và kịp thời vụ việc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Với mức phí hợp lý, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng liên quan đến Doanh nghiệp như: Tư vấn; Tham gia Tranh tụng tại các cơ quan tiến hành tố tụng (Toà án, Viện kiểm sát, Cơ quan điều tra) và Đại diện theo uỷ quyền cho Doanh nghiệp, cá nhân,...v v.

 

Hiện nay GoldsunLaw Group có các Đơn vị thành viên và Doanh nghiệp có liên quan đến hoạt động phục vụ các yêu cầu dịch vụ pháp lý của Doanh nghiệp và người dân như sau:

 

(+) Tại thành phố Hà Nội, có các Đơn vị: Công ty Luật Goldsun; Công ty CP Đấu giá Tài sản Goldsun; Văn phòng công chứng A18; Văn phòng Công chứng Đan Phượng;

(+) Tại tỉnh Hải Dương: Chi nhánh Công ty Luật Goldsun tại thành phố Hải Dương; Chi nhánh Công ty Luật Goldsun tại thị xã Chí Linh; Văn phòng công chứng Bạch Đằng; Văn phòng công chứng Cẩm Giàng;

(+) Tại tỉnh Phú Thọ: Chi nhánh Công ty Luật Goldsun tại thành phố Việt Trì; Văn phòng công chứng thành phố Việt Trì;

Với những Luật sư và chuyên gia pháp lý có năng lực, được đào tạo bài bản, luôn coi trọng uy tín nghề nghiệp và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu dịch vụ của Quý khách hàng.

 

Công ty Luật Goldsun mong được của ban liên lạc cũng như ban quản trị trang Web giúp đỡ quảng bá lĩnh vực dịch vụ của mình đến với Bà con, cô, bác đổng hương thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương hiện đang sinh sống và công tác tại thành phố Hà Nội.

 

Thông tin của Công ty:

Web: www.goldsunlaw.com.vn

Văn phòng giao dịch: Số 34 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh

Xuân, Hà Nội.

Điện thoại/Fax: 04.35 668 143

Trân trọng cảm ơn!

TỔNG GIÁM ĐỐC

Luật sư. Lê Tuấn Hải

nguoichilinh.com

Thống kê truy cập

Số người online : 81

Số lượt truy cập : 1026250