Trang chủ  >  Tin hoạt động của hội

Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi
Thứ hai, 16/03/2015 | 3:03

Ngày 14 tháng Ba năm 2015, Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi- 2015 tại Hội trường Lữ đoàn TT 205- BTL Thông tin Liên lạc.

Tham dự buổi gặp mặt có hơn 100 bà con đồng hương Chí Linh đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội. Toàn thể bà con vô cùng phấn khởi được đón đoàn đại biểu quê hương do ông Vũ Đình Đức, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu đến dự.

Sau khi ông Vũ Dương Nghi, Trưởng ban Liên lạc báo cáo chung tình hình hoạt động của Hội cùng phương hướng hoạt động trong năm tới, toàn thể bà con có mặt được nghe ông Vũ Đình Đức thay mặt đoàn đại biểu quê nhà báo cáo tình hình phát triển kinh tế- xã hội của quê hương cũng như những triển vọng to lớn mà thị xã Chí Linh đang vươn tới. Toàn thể bà con  đồng hương vô cùng phấn khởi trước sự lớn mạnh, phát triển của quê hương và hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của mảnh đất quê hương Chí Linh yêu dấu.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng ấm áp, cởi mở, thấm đẫm tình đoàn kết thân ái giữa những người con của cùng một miền quê.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Đại biểu quê hương tặng hoa

 

BCHQS quê nhà tặng hoa

 

Thiếu tướng Vũ Dương Nghi- TBLL báo cáo

 

Ông Vũ Đình Đức phát biểu

 

Ông Nguyễn Đức Cây chúc mừng HĐH

 

Mừng thọ hội viên cao tuổi

 

Văn nghệ chào mừng

 

nguoichilinh.com

Thống kê truy cập

Số người online : 222

Số lượt truy cập : 15215906