Trang chủ  >  Tin hoạt động của hội

Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016
Chủ nhật, 06/03/2016 | 7:07

Ngày 5 tháng Ba năm 2016, Hội đồng hương Chí Linh tại Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên đầu Xuân Bính Thân- 2016 tại Hội trường Lữ đoàn TT 205- BTL Thông tin Liên lạc.

Tham dự buổi gặp mặt có hơn 100 bà con đồng hương Chí Linh đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội. Toàn thể bà con vô cùng phấn khởi được đón đoàn đại biểu quê hương do ông Nguyễn Đức Hóa, Chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu đến dự.

Tại buổi gặp mặt, ông Vũ Dương Nghi, Trưởng ban Liên lạc đã có bản báo cáo chung đánh giá tình hình hoạt động của Hội trong năm 2015, đồng thời cũng đề ra một số nội dung công việc và phương hướng hoạt động trong năm 2016. Thay mặt Ban liên lạc và các hội viên, ông Vũ Dương Nghi cũng đã tặng hoa và chúc thọ các cụ lão thành cách mạng thượng thượng thọ 90.

Tiếp đó, toàn thể bà con có mặt được nghe ông Nguyễn Đức Hóa, Chủ tịch UBND thị xã thay mặt đoàn đại biểu quê nhà báo cáo tình hình phát triển kinh tế- xã hội của quê hương cũng như những triển vọng to lớn mà thị xã Chí Linh đang vươn tới. Toàn thể bà con  đồng hương vô cùng phấn khởi trước sự lớn mạnh, phát triển của quê hương và hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của mảnh đất quê hương Chí Linh yêu dấu.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng ấm áp, cởi mở, thấm đẫm tình đoàn kết thân ái giữa những người con của cùng một miền quê.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

Chủ tịch Nguyễn Đức Hóa tặng hoa Hội đồng hương

 

 

Lữ đoàn 205 tặng hoa chúc mừng

 

 

Ông Vũ Dương Nghi, Trưởng Ban liên lạc phát biểu

 

 

Ông Nguyễn Đức Hóa, Chủ tịch UBND Thị xã phát biểu

 

 

Chúc thọ lão thành cách mạng

 

 

NSƯT Thúy Mỵ hát tặng bà con đồng hương

 

 

Chụp ảnh kỷ niệm

nguoichilinh.com

Thống kê truy cập

Số người online : 65

Số lượt truy cập : 17986144